Preaload Image

Our Story

Cambridge English - Bridge to the world

55000
Learners Followers
20
Foreign Teachers
2240
Students Enrolled
215
Complete Courses

“A different language is a different vision of life.”

“Một ngôn ngữ mới là một thế giới mới.”

Mc Vic - Founder Cambridge English

Who We Are

Cambridge English, Thái Nguyên – Đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục Cambridge Education Việt Nam Tọa lạc tại số 98, Đường Bắc Sơn, TP Thái Nguyên với cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế riêng phù hợp theo yêu cầu của phòng học chuẩn Quốc tế, trang thiết bị đầu tư đồng bộ và ứng dụng CNTT vào lĩnh vực dạy và học Ngoại ngữ, được đăng ký bản quyền cũng như thẩm định của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Giảng viên Việt Nam: 100% Giáo viên có trình độ Thạc sĩ trở lên, Tốt nghiệp Chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Lý luận Ngôn ngữ và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Đại học Victoria, Melbourne, Úc. Hiện đang là giảng viên các trường Đại học tại Thái Nguyên, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Đội ngũ giảng viên cam kết đến từ Các nước nói tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ nhất (Native English Speaking Teachers – NESTs); Native English Speaking Countries (NESCs); đảm bảo về trình độ, bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cũng như các điều kiện pháp lý lao động tại Việt Nam do Cambridge English quản lý.

What We Do

Chương trình học được thiết kế đa dạng, cập nhật có tính ứng dụng thực tiễn cao; giúp nâng cao tính tuy duy sáng tạo, phản xạ ngôn ngữ giao tiếp với phương châm “Học phải dùng được”, tất cả các bài giảng đều được dụng bài giảng Số, nguồn tại liệu phong phú và đa dạng; có thể học bất cứ nơi đâu, học viên có thể nâng cao vốn kiến thức cũng như cải thiện các kỹ năng dử dụng Tiếng Anh tự nhiên nhất.

Đồng thời cũng là đối tác chiến lược của các Tổ chức Giáo dục Quốc tế như Hội đồng Anh (British Council, Cambridge University – Vietnam), là đơn vị được ủy quyền chính thức trở thành trung tâm tiền khảo thí và đăng ký tổ chức thi chứng chỉ Cambridge quốc tế tại Thái Nguyên (từ Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE, CAE…) và thi chứng chỉ IELTS do Hội đồng Anh tổ chức. Chúng tôi cam kết với đội ngữ giáo viên, chuyên gia 100% đến từ nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ bản địa (mẹ đẻ); cùng với đội ngũ giảng viên Tiếng Anh Việt nam có trình độ từ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên về lý luận ngôn ngữ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL). Qui trình tuyển dụng nghiêm ngặt và làm việc chuyên nghiệp bởi chính Hội đồng chuyên môn.

Meet Our Team

Đội ngũ Giảng viên tại Cambridge English

Join Our Team
team-7

Belinda

Js Developer
team-3

Christian

Creative Director
team-5

Robert

Office Manager
team-6

Tony Teo

Support Manager
team-2

Jonathan

Art Director
team-1

John Doe

Web Developer
team-8

Jane Nguyen

Copyrighter
team-4

Ryze Faker

Co-Founder